Kinh nghiệm trang trí màu sắc nội thất quán cafe sang trọng

Kinh nghiệm trang trí màu sắc nội thất quán cafe sang trọng
25/7/2016 Hoàng Tiến Đạo 0 Nhận xét

Có nhiều cách để tạo nên nét mới lạ cho nội thất quán cafe như sử dụng tranh tường, rèm gỗ, vách ngăn, ghế cafe, bàn cafe… Tuy nhiên, trang trí quán cafe bằng những màu đơn sắc lại là một trong những cách tạo hiệu ứng tích cực cho quán, giúp quán dễ dàng tiếp cận được với tập khách hàng mục tiêu của mình.

Góc view ấn tượng 

 

Noi-that-quan-cafe-dep

Khi trang trí nội thất quán cafe bằng màu sắc, chủ đầu tư cần lưu ý đến mức độ đậm nhạt của màu sắc ở các khu vực khác nhau để tạo điểm nhấn phù hợp. Khi sử dụng màu đơn sắc có nghĩa là xuyên suốt không gian của nội thất quán cafe bạn chỉ sử dụng hầu như duy nhất một màu sắc làm màu chủ đạo để trang trí, do vậy không nên trưng bày thêm nhiều các đồ vật trang trí như gối, tranh sơn dầu, giỏ hoa khô… bởi nó sẽ tạo ra sự rườm rà, khiến cho không gian của quán bị rối mắt.

noi-that-quan-cafe-2

Nội thất afaly đưa ra lời khuyên cho bạn đó là khi hướng tới chủ đề nào cho phong cách của quán thì chủ đầu tư nên tạo thêm điểm nhấn cho khách bằng cách đồng bộ với vật dụng trong quán như ghế cafe, bàn cafe bằng màu sắc đó vì đôi khi cũng có thể tạo sự đối lập để tạo ra nét độc đáo.

noi-that-quan-cafe-3

Ví dụ với tông màu xanh lá cây để trang trí cho nội thất quán cafe, Qúy khách có thể nhấn nhá các đường nét bằng các khung ảnh, nội thất quán cafe bằng ghế quán cafe , bàn cafe  màu trắng tạo nên hài hòa nhưng không kém phần tươi mát của quán cafe. Hay với màu tím  bạn có thể sử dụng thêm những chiếc gối ôm có tone màu tương đồng giúp thực khách như đang được ngồi trong một ngôi nhà hạnh phúc, tạo không gian thêm lãng mạn và trữ tình.

noi-that-quan-cafe-5

 

Màu sắc khi chọn ghế cafe cho nội thất quán cafe phải dùng vừa đủ

Hy vọng với những chia sẻ của nội thất afaly, chủ đầu tư khi có ý định mở quán cafe sẽ biết cách  sử dụng màu đơn sắc để trang trí cho quán cafe, nội thất quán cafe của mình hợp lý và bắt mắt hơn.

Các sản phẩm  nội thất quán cafe do AFALY cung cấp xem tại : http://afaly.com/

                                                                       Nội thất afaly theo kinhdoanhcafe

 

 

Bình luận

Bình luận